DTMAC hợp tác cùng VIMO ra mắt tính năng "trả góp 0% qua thẻ tín dụng"

DTMAC hợp tác cùng VIMO ra mắt tính năng "trả góp 0% qua thẻ tín dụng"

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn, DTMAC quyết định hợp tác cùng VIMO ra mắt tính năng "Trả gió 0% qua thẻ tín dụng". 

Từ nay, Quý khách hàng khi mua sắm tại DTMAC sẽ không còn phải lo lắng về việc chưa đủ tiền để mua chiếc máy mới phục vụ cho công việc, hay đơn giản bạn sẽ không phải "đau xót" khi phải bỏ hầu bao ra một số tiền lớn nhưng vẫn muốn được sở hữu 1 em macbook cực chất.

Nay bạn đã có thể rinh em Macbook về trước, nâng niu, giữ gìn và sử dụng em nó như một "trinh nữ" và hàng tháng chỉ phải mất 1 khoản tiền nho nhỏ để thanh toán trong thời hạn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và có thể lên đến tối đa 12 tháng.

Dưới đây là Điều kiện - Điều khoản trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng:

Trước khi đăng ký Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0% bằng thẻ tín dụng quốc tế tại DTMAC qua Vimo với các Ngân hàng, Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện được quy định dưới đây. Khi Quý khách sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0%, có nghĩa là Quý khách đã chấp nhận sẽ bị ràng buộc bởi các quy định trong bản Điều khoản & Điều kiện này.
 

 1. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

       Chương trình trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng với khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau:

 1.  Áp dụng cho tất cả các giao dịch mua hàng hóa dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng tại DTMAC thông qua hệ thống của Vimo.
 2. Cá nhân đã có tài khoản Ví điện tử Vimo.
 3. Cá nhân, đồng thời là chủ thẻ của thẻ tín dụng quốc tế thuộc các Ngân hàng mà Vimo ký kết hợp tác (16 ngân hàng) tham gia chương trình thanh toán trả góp 0%
 4.   Áp dụng với đơn hàng có giá trị thanh toán cuối cùng (sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá- nếu có) từ 2.000.000- 3.000.000 VND trở lên tùy quy định của từng Ngân hàng.
 5.   Thẻ tín dụng thỏa mãn các điều kiện về hạn mức, thời hạn hiệu lực của thẻ...theo quy định của từng Ngân hàng.
 6. Loại tiền được chấp nhận thanh toán trong chương trình trả góp lãi suất 0% là Đồng Việt Nam.
 7. Chương trình không áp dụng với các giao dịch tạm ứng tiền mặt, thanh toán phí dịch vụ Ngân hàng, thanh toán lãi suất, trả góp bằng tiền mặt, thanh toán chi phí chơi cờ bạc, dịch vụ ngân hàng & giao dịch với các tổ chức tín dụng khác.
 8. Cho đến khi giao dịch được chuyển đổi thành giao dịch trả góp thành công trên hệ thống của các Ngân hàng, giao dịch này vẫn được tính phí và lãi theo biểu phí dành cho thẻ tín dụng mà các Ngân hàng đang áp dụng.

 

 1. MUA HÀNG HÓA SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
 1.  Khi sử dụng dịch vụ trả góp lãi suất 0% để giao dịch thanh toán thông qua Vimo, Chủ thẻ sẽ không phải thanh toán khoản tiền lãi trên số dư của giao dịch trong thời gian trả góp.
 2. Thời gian đăng ký trả góp : 3 tháng- 6 tháng-9 tháng- 12 tháng tùy thuộc vào quy định của từng Ngân hàng.
 3. Tổng giá trị giao dịch được chia đều theo số tháng khách hàng đăng ký trả góp thành một số tiền cố định phải trả hàng tháng.
 4. Khi đăng ký tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, khách hàng phải xác nhận đồng ý điều khoản và thể lệ của chương trình, cung cấp thông tin cần thiết theo quy định của Vimo.
 5. Tại thời điểm giao dịch trả góp được thực hiện, Chủ thẻ sẽ phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký dịch vụ và ký xác nhận hoặc được yêu cầu gọi điện lên Ngân hàng để cung cấp thông tin xác nhận tham gia chương trình.
 6. Nếu quá hạn không thanh toán, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất theo quy định của từng Ngân hàng.
 1. CHẤM DỨT
 1. Ngân hàng có quyền hủy hoặc chấm dứt chương trình trả góp lãi suất 0% bất cứ lúc nào và yêu cầu chủ thẻ thanh toán toàn bộ số dư của chương trình trả góp lãi suất 0%  khi xảy ra một trong những điều sau:
  1. Chủ thẻ vi phạm bất cứ một điều kiện và điều khoản nào của chương trình trả góp lãi suất 0%  hoặc của Bản đăng ký chấp nhận tham gia chương trình do Ngân hàng quy định.
  2. Tài khoản thẻ tín dụng chậm thanh toán hoặc chủ thẻ không thanh toán nợ theo yêu cầu của Ngân hàng.
  3. Tài khoản của chủ thẻ hoặc chương trình trả góp lãi suất 0% bị hủy bởi chủ thẻ hoặc Ngân hàng, hoặc khi chủ thẻ chết.
 2. Chủ thẻ không được hủy giao dịch trả góp một khi đã đăng ký chuyển đổi thành công.
 3.  Khi Tài Khoản Thẻ Tín Dụng hoặc Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0% bị chấm dứt sử dụng, toàn bộ số dư còn lại của giao dịch áp dụng cho Dịch Vụ Trả Góp
  Lãi Suất 0% sẽ ngay lập tức trở thành số tiền đến hạn thanh toán và được ghi nợ tự động vào Tài Khoản Thẻ Tín Dụng của Quý Khách không ngoại trừ
  bất kỳ lý do nào theo quy định của các ngân hàng.
 1. ĐIỀU KHOẢN  CHUNG
 1. Các quy định khác áp dụng theo chuẩn quy định của các Ngân hàng trong bản Cam kết và đăng ký chuyển đổi giao dịch trả góp.
 2. Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản Các Điều Khoản và Điều Kiện Phát Hành và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng của các ngân hàng và Bản Điều Khoản & Điều Kiện này, Bản Điều Khoản & Điều Kiện này sẽ được ưu tiên áp dụng đối với việc Mua Hàng Hóa Sử Dụng Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0%.
0
DTMAC back to top