DTMAC.VN - Dịch vụ sửa chữa, mua bán Macbook uy tín số 1 tại Hà Nội

DTMAC - Dịch vụ sửa chữa, mua bán Macbook uy tín tại Hà Nội

Những sản phẩm công nghệ của Apple như Macbook Pro Retina, Macbook Air, Macbook Pro Touchbar,v.v đã và  đang trở thành các công cụ không thể thiếu trong đời sống và công việc của mọi người.

DTMAC.vn chuyên mua bán các sản phẩm: Macbook Pro Touchbar, Macbook Pro Retina, Macbook Air, v.v và các sản phẩm linh kiện nâng cấp SSD, RAM, bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm . Cùng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, DTMAC - Dịch vụ sửa chữa, mua bán Macbook được ủy quyền tại Hà Nội với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lành nghề, thân thiện được đào tạo chuyên sâu.

Dịch vụ sửa chữa macbook tại DTMAC

- Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, DTMAC trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng về  tất cả sản phẩm Macbook theo đúng chuẩn chính hãng.

- DTMAC là trung tâm sửa chữa Macbook có chỗ đứng vững chắc và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là điểm đến đáng tin cậy số một tại Hà Nội mỗi khi có vấn đề với chiếc máy tính hay Macbook của mình.

- Với quan điểm uy tín – tận tình – chuyên nghiệp là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp. Đến với DTMAC khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo, chất lượng dịch vụ và giá cả đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

- Tất cả các sản phẩm Macbook Pro Touchbar, Macbook Pro Retina, Macbook Air, The New Macbook 12 inch được bán tại DTMAC luôn được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng kỹ thuật trước khi bán ra cùng với chế độ dùng thử miễn phí lên đến 10 ngày và bảo hành toàn bộ máy lên đến 24 tháng (Áp dụng tùy dòng sản phẩm).

DTMAC.VN - Dịch vụ sửa chữa, mua bán Macbook được ủy quyền tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 28, ngõ 117, Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí: 0986 56 2234

0
DTMAC back to top